BẾ MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN CẤP THCS NĂM HỌC 2015- 2016

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sau thời gian tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp THCS năm học 2015 – 2016, chiều ngày 29 tháng 3 năm 2016 tại nhà Văn hóa huyện Kon Rẫy phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức bế mạc hội thi.

Đồng chí Đặng Nhẫn

Đồng chí Đặng Nhẫn – Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu bế mạc hội thi

Tham dự hội thi lần này có tổng số có 38 giáo viên đại diện cho 7 trường THCS trực thuộc. Mỗi giáo viên tham gia dự thi phải trải qua ba phần thi: phần thi sáng kiến kinh nghiệm, thi soạn giáo án và thi tiết dạy trên lớp. Kết quả có 32 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện, trong đó có 02 giáo viên xét đặt cách. Đây là thành tích đáng khích lệ đã thể hiện sự cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tính chủ động, linh hoạt, sáng tạo cà những hiểu biết vững vàng về chuyên môn và mang đến cho hội thi những tiết dạy sinh động, những sáng kiến kinh nghiệm mới sẽ giúp cho giáo viên và cán bộ quản lý vận dụng vào thực tiễn góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tại các đơn vị trường.

Ghi nhận những cố gắng nỗ lực của giáo viên tham gia dự thi lần này, phòng Giáo dục và Đào tạo đã trao tặng giấy khen cho 10 giáo viên và 04 tập thể nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong hội thi lần này, đồng thời chọ ra 24 giáo viên tham dự giáo viên giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

ĐẠI DIỆN GV NHẬN GIẤY KHEN

Đại diện giáo viên nhận giấy khen trong hội thi

Qua hội thi lần này hy vọng ràng phong trào thi đua dạy tốt – học tốt sẽ lan tỏa trong toàn ngành, góp phần tích cực đổi mới công tác giáo dục hiện nay để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, tạo bước chuyển biến tích cực trong việc làm và sử dụng đồ dùng dạy học, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong dạy học và trong quản lý.

                                           Huỳnh Thị Kim Thoa-  Phòng Giáo dục và Đào tạo Kon Rẫy