Chi bộ PGD &ĐT tổ chức Hội nghị đánh giá tổ chức CSĐ và đảng viên năm 2016

         Căn cứ Hướng dẫn số 01-HD/TU, ngày 31-10-2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum về đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.

         Thực hiện Công văn số 157-CV/BTCHU, ngày 22-11-2016 của Ban Tổ chức Huyện ủy V/v kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2016, ngày 20-12-2016, chi bộ phòng Giáo dục và Đào tạo Kon Rẫy đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2016.

         Hội nghị do đồng chí Đặng Nhẫn, HUV, Bí thư chi bộ chủ trì với sự tham gia của đồng chí Hồ Thị Cảnh, phó Bí thư chi bộ, đồng chí Vũ Công Hiệp, ủy viên chi ủy và 12 đảng viên trong chi bộ.

         Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đ/c: Vũ Xuân Huyền – UVBTV – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Tổ trưởng Tổ cấp ủy, Trần Minh Quang – Phó Ban Tuyên giáo, Nguyễn Thanh Sơn- Ủy viên UBKT Huyện ủy.

         Sau phần khai mạc của đồng chí Đặng Nhẫn và phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vũ Xuân Huyền, chi bộ đã tiến hành Hội nghị.

         Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được, những khuyết điểm, hạn chế và nguyên nhân trong lãnh đạo và chỉ đạo của chi bộ năm 2016, đề ra các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong năm 2017; kiểm điểm tự phê bình và phê bình, bỏ phiếu phân loại đảng viên; chấm điểm, phân loại chi bộ.

         Kết quả, chi bộ có 15/15 được bỏ phiếu xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 02 đồng chí được bỏ phiếu phân loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ được 96 điểm, xếp loại “Trong sạch, vững mạnh”.

         Căn cứ Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 về Một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng, Hội nghị đã thống nhất biểu quyết đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy tặng giấy khen chi bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu trong năm và đề nghị chi bộ tặng giấy khen đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong năm cho 02 đồng chí: Đặng Nhẫn và Hồ Thị Cảnh.

        Thay mặt Tổ đại biểu, đồng chí Vũ Xuân Huyền kết luận:

         Chi bộ đã thực hiện việc kiểm điểm đạt mục đích, yêu cầu đề ra. Tiến hành kiểm điểm theo đúng quy trình quy định. Đồng chí chủ trì đã điều hành Hội nghị nghiêm túc, khoa học, đã khơi gợi được nhiều ý kiến đóng góp của các đ/c dự Hội nghị; đề nghị chi bộ hoàn tất hồ sơ, nộp về BTV Huyện ủy và Tổ cấp ủy theo quy định.

         Bế mạc Hội nghị, đồng chí Đặng Nhẫn khẳng định: Hội nghị đã hoàn thành tốt các nội dung, chương trình đề ra. Các đảng viên đã thực hiện công tác tự phê bình và phê bình một cách tích cực, trung thực, khách quan, mang tính chất xây dựng. Các ý kiến phát biểu của các đồng chí đã góp phần rất lớn trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị của chi bô, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

                                Nguyễn Trọng Long- Chuyên viên Phòng GD & ĐT