HỘI THAO CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG HUYỆN KON RẪY LẦN 1 NĂM 2017

Lượt xem:

Đọc bài viết

         Hội thao CBVCLĐ Công Đoàn Giáo dục và Đào tạo huyện Kon Rẫy được diễn ra từ ngày 24 tháng 3 năm 2017 đến ngày 25 tháng 3 năm 2017 đã thành công tốt đẹp trên nhiều phương diện.

         Hội thao đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo ngành và đồng thời lãnh đạo các đơn vị trường cũng đã quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ viên chức của đơn vị mình tích cực luyện tập và tổ chức đoàn tham gia Hội thao; đồng thời khẳng định phong trào thể dục thể thao trong ngành giáo dục luôn được duy trì và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Ban tổ chức Hội thao đã chuẩn bị chu đáo, khoa học, an toàn và tiết kiệm, đảm bảo thời gian theo đúng kế hoạch đã đề ra. Tổ trọng tài làm việc trách nhiệm, nhiệt tình, công minh, chính xác, khoa học. Trong quá trình tổ chức giải, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất hiệu quả bằng tinh thần của các đơn vị trường học trên địa bàn.

1

         Các Đoàn vận động viên tham gia dự Hội thao từ Trưởng đoàn đến các vận động viên là những cán bộ quản lý, cán bộ viên chức, mặc dù các đồng chí bận rất nhiều công việc nhưng đã dành nhiều thời gian công sức để tham gia Hội thao lần này thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm rất cao với phong trào chung của ngành. Các vận động viên của các đội tuân thủ, chấp hành tốt các quy định của Ban tổ chức, tổ trọng tài.

2

         Hội thao CBVCLĐ Công Đoàn Giáo dục và Đào tạo huyện Kon Rẫy năm 2017 với sự tham gia của 7 đoàn với trên 80 lượt vận động viên thi đấu các môn: Bóng chuyền nữ, Bóng bàn, Cầu lông với 06 nội dung. Qua diễn biến các trận thi đấu tại  các giải, Chất lượng của giải đã có bước chuyển biến rõ rệt từ kỹ thuật, đến phong cách và tinh thần thi đấu, có lối đánh cũng như kỹ thuật nổi bật rõ nét thể hiện ở một số đội như cụm thị trấn ĐăkRve; cụm xã ĐăkPne…

3

Các đơn vị tham gia thi đấu môn bóng chuyền  nữ

4

Đ/c Hồ Thị Cảnh – Chủ tịch công đoàn GD & ĐT

trao cờ lưu niệm cho các CĐCS có vận động viên tham gia hội thao

         Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức trao giải nhất tập thể bóng chuyền nữ cho cụm xã Đăk Pne và các giải nhất, giải nhì, giải ba và khuyến khích cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong Hội thao.

                                      Nguyễn Văn Tuân- Chuyên viên phòng GD & ĐT