HỘI THI VẼ TRANH CHÀO MỪNG NGÀY 22/ 12 CỦA TRƯỜNG PTDTBT – THCS ĐĂK KÔI

Lượt xem:

Đọc bài viết

         Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam  (22/12/1944 – 22/12/2016) chiều ngày 22/12/2016, liên đội trường PTDTBT – THCS Đăk Kôi phối hợp cùng với các chi đội tổ chức hội thi vẽ tranh chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

         Hội thi được tổ chức với nhiều chủ đề đa dạng phong phú như về thầy cô, mái trường, quê hương, đất nước, biển đảo, anh bộ đội Cụ Hồ …nhằm mục đích Tuyên truyền, giáo dục học sinh về truyền thống, lịch sử, về tình yêu quê hương đất nước, về chủ quyền biển đảo quê hương, đặc biệt là chủ quyền thiêng liêng của hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.

         Trong thời gian 1 tiếng 30 phút, các em đã hoàn thành xong bài thuyết trình của mình.  Với sự tưởng tượng phong phú và năng khiếu vốn có, những bức tranh của các em đã thể hiện được tình cảm đối với xóm làng:

dak koi 1

dk2.2

         – Tình cảm với thầy cô giáo:

dk3

dk4

dk5

         – Đối với những chiến sĩ đang làm việc để bảo vệ Tổ Quốc và đặc biệt hơn là đối với biển đảo quê hương….

dk6

dk7

         Qua hội thi giúp các em phát huy được tài năng hội họa của mình, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích để các em vui chơi sau những giờ học căng thẳng. Đây cũng là món quà dành  cho các chú bộ đội – những người luôn bảo vệ sự bình yên cho Tổ Quốc thân yêu Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 22/12.

dk8

      Nguyễn Thị Bích Phượng- Hiệu  trưởng trường PTDTBT-THCS Đăk Kôi