HUYỆN KON RẪY TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG “VÌ EM HIẾU HỌC” NĂM HỌC 2016-2017

Lượt xem:

Đọc bài viết

         Chiều ngày 28/9/2016 tại nhà Văn hóa xã Đắk Ruồng Hội khuyến học tỉnh Kon Tum; Viettel Kon Tum phối hợp với Phòng GD & ĐT huyện Kon Rẫy; Hội khuyến học huyện Kon Rẫy tổ chức trao học bổng cho các em học sinh ở các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Kon Rẫy, về dự với buổi lễ có:

         NGƯT Thái Quang Nhạn   – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Kon Tum

         Ông Nguyễn Mạnh Hùng – PGĐ Viettel Kon Tum

         Bà Đinh Thị Hồng Thu    – Phó chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy

         Ông Hoàng Đình Hải      – PTP Phòng GD&ĐT huyện Kon Rẫy

        Ông Đào Đức Thảo        – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Kon Rẫy

         Bà Nguyễn Thị Lan        – PCT UBND xã Đắk Ruồng

trao hoc bong 1

Thầy giáo Thái Quang Nhạn – CT HKH tỉnh Kon Tum trao tượng trưng

Học bổng cho ông Đào Đức Thảo CTHKH huyện Kon Rẫy

         Đặc biệt là có sự hiện diện của 40 em học sinh các xã khó khăn ( Đắk Kôi; Đắk Pne; Đắk Ruồng; Đắk Tờ Re) về nhận học bổng.

         Trong niềm vui chào đón những ngày đầu của năm học mới, các em học sinh được nhận món quà đầy ý nghĩa này. phần nào giúp các em giảm bớt khó khăn để tiếp bước đi trên con đường mơ ước của mình. Em Y Thanh Tuyết học sinh trường tiểu học Lê Quý Đôn – xã Đắk Ruồng, đại diện các em học sinh được nhận học bổng đã nói lên cảm xuc của mình khi nhận học bổng như sau:

          Chúng cháu là những học sinh nghèo, dù hoàn cảnh mỗi học sinh chúng cháu có khác nhau, nhưng tất cả chúng cháu đều có chung ước muốn là được học hành đến nơi đến chốn, để sau này có một nghề về giúp gia đình mình thoát cảnh đói nghèo. Thế nhưng học lên mỗi lớp, gánh nặng của cha mẹ ngày càng tăng lên bội phần. Chi phí ngày càng nhiều hơn, do vậy không ít bạn bè đã bỏ lỡ ước mơ của mình. Chúng cháu thật sự may mắn, may mắn trước hết là cha mẹ đã gắng công, gắng sức dù khó khăn đến mấy cũng ráng lo cho chúng cháu tới trường. Càng may mắn hơn khi cô chú xem xét trao học bổng cho chúng cháu. Với phần quà này, năm học mới cha mẹ phần nào đỡ lo tiền sách vở cho chúng cháu. Nhưng quý nhất là món quà tinh thần, cô chú đã động viên chúng cháu, giúp chúng cháu vươn lên, tự tin hơn trong học tập, thực hiện thành công ước mơ của mình.

         Nhân dịp buổi lễ hôm nay, tất cả chúng cháu, những học sinh nhận học bổng của chương trình vì em hiếu học trao tặng, chúng cháu xin hứa sẽ nỗ lực hết mình học tập thật giỏi không phụ lòng nhiệt thành tâm huyết của các thầy cô, các cô chú, đem niềm vui về với gia đình và nhà trường chúng cháu.

        Cho phép cháu gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến  quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các cô chú trong tập đoàn viễn thông quân đội Viettel.

          Buổi lễ trao học bổng “Vì em hiếu học”  đã khép lại, song niềm vui, sự động viên sẽ chia đã lan tỏa đến các bản làng xa xôi. Góp phần chắp cánh ước mơ cho những học sinh nghèo vượt khó.

hoc bong 2

Bà Đinh Thị Hồng Thu – PCT UBND huyện Kon Rẫy trao học bổng cho các em

Nguyễn Công Minh – HT Trường TH Lê Quý Đôn