MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG THÊM MỘT NGÀY VUI

Ngày đăng: Lượt xem:

          Mùa Thu, mùa Tựu trường, mùa trong veo ánh mắt Trẻ thơ đợi chờ những niềm vui mới! Khai giảng vừa về thì trung thu đến, náo nức  tiếng trống trường gióng giả, trống lân  rộn ràng tim bạn, tim tôi. Sao như bồi hồi, giục giã bước chân.

          Trung thu lại đến rồi!  Chiều ngày 14/9/2016, mặc dù trời  có bão nhưng đã  có vẻ hửng tạnh, nắng lấp ló qua từng khe lá nhành cây.

          Thế là 474 bạn học sinh trường TH Ka Pa Kơ Lơng đã được vui Tết trung thu. Với 474 suất quà gồm kẹo, bánh do  UBND xã cấp và nhà trường huy động được từ một số tổ chức trên địa bàn.

anh trung thu

         Sau phần ôn lại về nguồn gốc và truyền thống Tết trung thu, Tết của thiếu nhi, các bạn học sinh đã được phấn khởi nhận quà bánh kẹo.

         Tiếp đó là phần tham gia múa hát tập thể và chơi các trò chơi dân gian vui tươi, ý nghĩa . Không khí sân trường thật náo nhiệt, sôi động.

anh trung thu 2

         Buổi sinh hoạt tập thể tuy diễn ra trong một thời gian không dài nhưng đủ để mang lại cho các em học sinh niềm vui tươi phấn khởi và lòng tự hào dân tộc. Món quà ý nghĩa đáng trân trọng nhất chính là tình cảm quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương, nhà trường và cộng đồng  dành cho những mầm non tương lai của đất nước trong ngày Tết thiếu nhi này.

(Tiến Kim Dung- TH Ka Pa Kơ Lơng)

Thống kê truy cập

0036197
Hôm nay : 46
Hôm qua : 70
Tháng này : 1567
Tổng truy cập : 36197
Đang trực tuyến : 6
Địa chỉ IP: 54.234.190.237