Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học, mầm non năm học 2016 – 2017

Ngày đăng: Lượt xem:

         Ngày 03/01/2017, phòng GD&ĐT Kon Rẫy đã long trọng khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non, tiểu học huyện Kon Rẫy năm học 2016 – 2017.

         Về dự và chỉ đạo Hội thi có thầy giáo Đặng Nhẫn – Huyện ỷ viên – Trưởng phòng GD&ĐT huyện; cô giáo Hồ Thị Cảnh – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục – Phó trưởng phòng GD&ĐT; thầy giáo Hoàng Đình Hải – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện. Tham gia Hội thi còn có các quý thầy, cô giáo trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi và Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học trực thuộc cùng 55 giáo viên Mầm non và Tiểu học đại diện cho 333 giáo viên mầm non, tiểu học trên địa bàn huyện.

giao vien gioi 1

         Phát biểu khai mạc Hội thi, thầy giáo Đặng Nhẫn nhấn mạnh: Trong những năm gần đây, sự nghiệp giáo dục và đào tạo đã đạt được nhiều thành tích quan trọng: trình độ, năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng lên; chất lượng giảng dạy, nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục học sinh ngày càng có sự chuyển biến rõ nét, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của giáo dục và đào tạo trong giai đoạn mới. Tuy nhiên, ngành GD&ĐT huyện nhà cũng còn gặp không ít khó khăn, thách thức: Một số thầy cô giáo chưa nắm vững đặc điểm tâm lý của từng đối tượng học sinh; chưa mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy học hoặc có đổi mới nhưng chưa đạt yêu cầu mong muốn vv…

         Hội thi lần này nhằm tuyển chọn, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi; là nơi để quý thầy, cô giáo thể hiện năng lực, trình độ chuyên môn thông qua việc tổ chức tiết học và còn là diễn đàn để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục huyện nhà học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, hiệu quả quản lý trường học.

         Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

giao vien gioi 2

         Kết thúc bài phát biểu, thầy Đặng Nhẫn căn dặn quý thầy, cô giáo trong Ban giám đánh giá một cách chính xác công bằng, khách quan và đúng thực chất bài thi, giúp Hội thi đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Đồng thời, chúc quý thầy, cô giáo tham dự Hội thi bình tĩnh, tự tin, cố gắng để thực hiện bài thi một cách tốt nhất, thể hiện đúng năng lực của bản thân mình.

         Sau phần khai mạc, Hội thi đã tiến hành phần thi đầu tiên. Theo Kế hoạch, Hội thi sẽ được diễn ra từ ngày 03/01/2017 đến hết ngày 13/01/2016./.

                           Nguyễn Trọng Long- Chuyên viên phòng GD &  ĐT

 

Thống kê truy cập

0025504
Hôm nay : 90
Hôm qua : 96
Tháng này : 1527
Tổng truy cập : 25504
Đang trực tuyến : 6
Địa chỉ IP: 34.207.98.73