Phòng Giáo dục và Đào tạo tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học, mầm non năm học 2016 – 2017

Ngày 13/01/2017, phòng GD&ĐT Kon Rẫy đã tổ chức lễ tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non, tiểu học huyện Kon Rẫy năm học 2016 – 2017.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ, có bà Đinh Thị Hồng Thu- Huyện ỷ viên – Phó Chủ tịch UBND huyện. Tham dự buổi lễ còn có ông Trần Minh Quang – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; thầy giáo Đặng Nhẫn – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, thầy giáo Hoàng Đình Hải – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện; quý thầy, cô giáo trong Ban Giám khảo, hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học trực thuộc và các giáo viên tham gia Hội thi.

giao vien giỏi huyen 1

Qua 09 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, khoa học, khách quan và công bằng, Hội thi đã hoàn thành kế hoạch đề ra.

Hội thi đã công nhận 49 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2016 – 2017. Trong đó: Cấp học mầm non: 21/22 giáo viên, Cấp tiểu học: 28/32 giáo viên.

Hội thi đã xét chọn, khen thưởng cho 02 giải nhất, 04 giải nhì, 06 giải ba; chọn ra 09 giáo viên tiêu biểu, xuất sắc tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2016 – 2017.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đinh Thị Hồng Thu nhấn mạnh: Thành công của Hội thi lần này thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của ngành GD&ĐT huyện. Hy vọng các nhà giáo phát huy thật tốt năng lực, trình độ chuyên môn của mình để góp phần thực hiện thành công Nghị quyết số 29-NQ/TW về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”, Nghị quyết số 05-NQ/TU “về tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục đối với học sinh dân tộc thiểu số giai đoạn 2016 – 2020” cũng là góp phần sức lực của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội huyện nhà.

Trong phần phát biểu bế mạc Hội thi, thầy giáo Đặng Nhẫn đã gửi lời chúc mừng đến quý thầy, cô giáo đã được công nhận giáo viên dạy giỏi và những giáo viên đạt giải cao tại Hội thi; nhắc nhở quý thầy, cô giáo, lãnh đạo các trường có giáo viên được chọn tham gia Hội thi cấp Tỉnh hỗ trợ, tư vấn để các thầy, cô giáo tiếp tục nghiên cứu, nâng cao kĩ năng sử dụng các kĩ thuật, phương pháp dạy học để tham gia Hội thi đạt kết quả cao.

giao vien gioi 1

Như vậy, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non, tiểu học huyện Kon Rẫy năm học 2016 – 2017 đã đạt mục đích, yêu cầu đề ra; là điểm nhấn trong phong trài thi đua dạy tốt – học tốt, lập thành tích mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Đinh Dậu 2017./.

Nguyễn Trọng Long- Chuyên viên phòng GD & ĐT

Địa chỉ IP: 54.224.158.232