Rộn ràng và tích cực

Thực hiện kế hoạch năm học và Thông báo số 61-TB/HU, ngày 01-02-2016 của Huyện ủy Kon Rẫy, Chỉ thị số: 01/CT- UBND, ngày 18/01/2016 của UBND huyện Kon Rẫy, Công văn số 52/SGDĐT-VP, ngày 15/01/2016 của Sở GD&ĐT Kon Tum, phòng GD&ĐT huyện đã triển khai nghiêm túc các hoạt động ngay ngày đầu trở lại làm việc sau Tết Nguyên đán, ngày 15/02/2016 (tức ngày 08 tháng Giêng năm Bính Thân).

Sáng ngày 15/02/2016 phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân, sau cuộc gặp, lãnh đạo phòng đã dẫn đoàn đi chúc tết, kiểm tra tình hình dạy và học sau tết ở một số đơn vị trường trực thuộc. Tại buổi gặp đầu xuân, lãnh đạo phòng GD&ĐT đã chúc tết các đồng chí cán bộ, chuyên viên, giáo viên, nhân viên công tác tại phòng; thông báo tình hình đón tết Nguyên đán Bính Thân: toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn ngành đã thực hiện tốt chủ trương đón tết “vui tươi, an toàn, tiết kiệm”, không có sự việc đáng tiếc nào xảy ra, thực hiện việc dạy học theo đúng sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên. Đồng thời, lãnh đạo phòng cúng đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn bắt tay ngay vào thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể như:

1. Họp Ban giám khảo chấm sáng kiến kinh nghiệm vào sáng thứ Hai

2. Xây dựng kế hoạch, bố trí nhân sự tiến hành kiểm tra hoạt động giáo dục ở một số đơn vị trường vào đầu tuần sau (23-24/02/2016).

3. Tổ chức thi đấu, lựa chọn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum 23-24/02/2016.

4. Tổ chức họp giao ban hiệu trưởng vào sáng 25/02/2016.

5. Chuẩn bị điều kiện cho các hoạt động tiếp theo trong tháng 3/2016:

– Tập huấn Công tác tự đánh giá trong trường học.

– Chuẩn bị các điều kiện thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS.

– Đôn đốc, hỗ trợ các đơn vị, cá nhân tham gia thi hội thi làm đồ dùng dạy học sáng tạo bậc học mầm non cấp tỉnh.

– Tham gia hội thi tiếng Anh qua Internet (IOE) cấp tỉnh.

– Xây dựng kế hoạch kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

– Xây dựng kế hoạch thực hiện đề án dạy ngoại ngữ.

– Đẩy mạnh công tác phụ đạo học sinh yếu vv…

Tan họp, anh em, đồng chí siết tay nhau thật chặt, chúc năm mới mạnh khỏe, hứa sẽ cộng đồng trách nhiệm, đoàn kết vươn lên, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ trên giao, không khí rất rộn ràng, tích cực. Mùa Xuân đã đến, nắng trải vàng ươm, chim hót véo von, hương hoa thơm ngát, ong rộn đường xa hứa hẹn một mùa vàng mật ngọt./.

Thầy giáo Nguyễn Trọng Long- Phòng GD&ĐT

Địa chỉ IP: 54.224.158.232