TẬP HUẤN THƯ VIỆN TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN

Ngày 03/4/2017 đến ngày 05/4/2017, Dự án Pan hỗ trợ cho Phòng Giáo dục và Đào tạo Kon Rẫy tổ chức lớp tập huấn thư viện trường học thân thiện. Tham dự lớp tập huấn có 35 học viên là cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên làm công tác thư viện tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện.

anh 1

Lớp tập huấn với các nội dung như: Tổng quan về thư viện trường học thân thiện; Cách bài trí thư viện thân thiện; Thiết kế và tổ chức một số hoạt động theo góc; Chọn sách cho thư viện thân thiện; Hệ thống quản lý trong thư viện trường học thân thiện; Nhóm hỗ trợ thư viện thân thiện… Qua  lớp tập huấn, cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên thư viện học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau cũng như hiểu rõ hơn về thư viện trường học thân thiện, hỗ trợ tốt các hoạt động dạy –  học trong nhà trường nhằm nâng cao chất lượng học tập của học sinh.

Kết thúc lớp tập huấn, mỗi học viên làm bài kiểm tra để đánh giá mức độ hiểu biết, tiếp thu sau những ngày tham gia học tập.

Huỳnh Thị Bảy- Chuyên viên phòng GD&  ĐT

Địa chỉ IP: 54.224.158.232