Trường Mầm non Họa Mi tổ chức “Ngày hội Bé đến trường” và Khai giảng năm học mới 2016-2017

Ngày đăng: Lượt xem:

          Sáng nay (05/9), Trường Mầm non Họa Mi tổ chức “Ngày hội Bé đến trường”  và Khai giảng năm học mới 2016-2017. Về dự cùng cô và trò Trường Mầm non Họa Mi có các đại biểu đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể  xã Đăk Tờ Re; các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể CBGV-NV trong nhà trường.

anh khai giang mam non hoa mi

         Đ/c Lê Quang Chính (phải): Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Đăk Tờ Re và

đ/c A Nguy (trái): Phó chủ tịch UBND xã Đăk Tờ Re;

         Trong những năm qua, Trường Mầm non Họa Mi đã có nhiều cố gắng, đạt nhiều thành tích cao trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Năm học 2016-2017, Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục để ngày càng phát triển hơn, phấn đấu đạt tập thể “Lao động  xuất sắc” tiến tới xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I theo lộ trình.

          Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới, đồng chí Đào Thị Tuyết Minh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích đạt được trong năm học qua đồng thời nêu những hạn chế tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới.

         Những tiết mục văn nghệ của cô và trò đã góp phần thành công cho ngày khai trường đầy hào hứng và khí thế bước vào năm học mới.

         Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai trường

anh khai giang 2

Đào Thị Tuyết Minh – Hiệu trưởng trường Mầm non

 

Thống kê truy cập

0036197
Hôm nay : 46
Hôm qua : 70
Tháng này : 1567
Tổng truy cập : 36197
Đang trực tuyến : 6
Địa chỉ IP: 54.234.190.237